Lớp B3 THPT Xuân Lộc
Chào mừng bạn ghé thăm diễn đàn của lớp B3, hãy đăng ký thành viên để giúp diễn đàn phát triển hơn ^^
Và nhớ đọc kỹ nội quy nhé bạn: Nội quy

Khúc tình ca

Go down

Khúc tình ca

Bài gửi by Tommy on 23/6/2009, 6:12 pm

Chỉ tại ngày tháng hôm qua mưa đã về rất hiền từ trên con đường bình yên của những thành phố thiên đường, của lối đi tin cậy vì có em dõi theo anh khi mỗi bước chân anh qua bao miền quê thơm mùi rơm rạ đời người rồi để làm ướt mắt em vì nỗi nhớ và làm ướt mấy miền suy tư của anh về những điều có thể đã có của những điều thánh thiện mà chúng mình đã dành cho nhau bằng niềm tin, bằng ánh mắt và sợi dây giao cảm đời người phiêu lãng trên bao giấc mơ mặt trời bền bỉ sống.

Chỉ tại ngày hôm qua chúng mình khao khát được thấy mưa về để thanh thản nhớ và sưởi ấm nhau bằng sự độc thoại vốn rất kiệm lời giữa hai con tim không thích những điều hoa mỹ mà thích reo lên những khúc romance bốn mùa dệt bằng nỗi nhớ chất chồng trùng điệp và bằng cả những nét chữ anh viết vội cho em giữa bao chuyến hành trình đằng đẵng và em cố gắng giữ nó bằng với toàn bộ cái nheo mắt âu yếm và sự mong chờ tin cậy len lỏi của một thời con gái trong ngăn cặp tháng Giêng.

Chỉ tại cơn mưa hôm nay làm tấy lên trong toàn bộ những tro tàn nghĩ suy đời người chút dự cảm le lói dọc dài của chúng mình về những nỗi đau vì vẫn không hiểu đã đánh mất hay lạc mất điều gì đó thân thương lắm khi hai con tàu đời người đi về hai ngả và bị chắn ngang bởi những giọt mưa rất êm nhẹ cuối Đông vuốt ve nỗi nhớ trùng điệp nhưng đè nặng lên trái tim của Anh, của Em, của một đời sống yên bình nào đó mà chúng mình đã chưa kịp sống với toàn bộ bình yên.

Anh ướt sũng nhìn những bản romance đã vứt lại bên lề Giêng hai bị loài quỷ tha, bị loài ma bắt!

------------------------


--๑۩۞۩๑(¯ °»¶-¶ội ♥️ Quý ♥️ ╫ộ€»¤¯)๑۩۞۩๑"
ॡึ::::....¶-¶઼©️ छϊệŋ O†ą¶«µ....::::ॡึ
¤____†™️(¯°•»---þø熀¶v¶ 磵b---«•°¯)™️†____¤

NGHỈ NGƠI RỒI!

avatar
Tommy
Trung úy
Trung úy

Châm ngôn sống : "Đừng đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin là mình có thể làm được và bạn lại có lý do để cố gắng thực hiện điều đó!"
Posts : 341
Thanks : 68
Join date : 24/05/2009
Age : 25
Đến từ : Xuân Lộc - Đồng Nai

Xem lý lịch thành viên http://love.easyvn.com/maithanhthien

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết