Lớp B3 THPT Xuân Lộc
Chào mừng bạn ghé thăm diễn đàn của lớp B3, hãy đăng ký thành viên để giúp diễn đàn phát triển hơn ^^
Và nhớ đọc kỹ nội quy nhé bạn: Nội quy

Status tình yêu

Go down

Status tình yêu

Bài gửi by Tommy on 23/6/2009, 6:30 pm

Đã không gặp Ruby hơn 2 tháng, dù đã cố quên Ruby nhưng sao đọc bài viết này mình thấy buồn thật nhiều. Và...Cám ơn bài viết của em. Nó phần nào đó...có ý nghĩa với anh. Và...MP chỉ biết mĩm cười khi đọc bài viết của bé, tự cười chính mình ...cười tại sao lại có những người có cùng cảm xúc vói mình như thế
với Mp ...Mp còn phải thêm 1 dòng chử lên status nữa " sao lại làm như thế? sao lại không trả lời?". Và...

Giận nhau gần một tuần, chưa bao giờ em giận anh lâu đến thế.Vậy mà anh không thèm xin lỗi một lời ,cứ như là không-phải-yêu! Sáng sớm em online treo một cái status than thở : "Eo ơi,mưa to quá!" Lúc sau thấy mặt cười anh toe toét với dòng chữ bên cạnh: "Bị ướt rùi, lạnh quá"! Em hậm hực : " Cho đáng đời ", rồi phì cười vì ngẩng lên đã thấy cái nick anh nhăn nhở dòng chữ: "ỉn ỉn , cho anh xin lỗi m..a..à"! Thế là hoà nhau ,e còn ngúng nguẩy thêm mấy cái status giận dỗi nữa rồi mới thỏ thẻ bắt anh đền thịt nướng!

Hôm nay lại giận nhau, online thấy toàn những status buồn: " thất tình online", "lang thang như là gió..", " Buồn như chuồn chuồn ướt cánh "," chán chẳng buồn chết ","ngày đang dài hơn hay đêm đang ngắn dần ?" ," ngồi vạch đầu gối nói chuyện thế sự ",...Em cũng lặng lẽ để một cái status buồn: " Đếm thời gian qua trước ngõ, thấy đời thiếu vắng nửa vòng tay ..." ở bên kia thấy anh trêu ngươi dòng chữ : " Thời gian qua ngõ nhà anh , bảo là bên ấy hỏi vay nửa vòng "! Em phì cười mắng anh : " Đồ quá đáng"! Anh lại trâng tráo sửa thành : " Đồ quá đáng...yêu"!

Nhưng hôm nay thì chia tay thật . Em treo nick cả ngày với status làm hoà : " Giận dỗi làm gì cho ướt tháng ba....". Thế mà cái mặt cười của anh chẳng buồn sáng nữa. Con bạn nhảy vào trêu chọc: "Tháng 3 buồn như một vần thơ , con Thị Nở vừa mang vào status! hehe".

Anh thì vẫn lặng im , dù em biết anh đang ở đó , đằng sau cái mặt mếu kia! Đã vậy , em sẽ để dòng status này, cho đến khi nào anh chịu nhăn nhe lại mời thôi : "Bao giờ ? Bao giờ nhỉ".........


--๑۩۞۩๑(¯ °»¶-¶ội ♥️ Quý ♥️ ╫ộ€»¤¯)๑۩۞۩๑"
ॡึ::::....¶-¶઼©️ छϊệŋ O†ą¶«µ....::::ॡึ
¤____†™️(¯°•»---þø熀¶v¶ 磵b---«•°¯)™️†____¤

NGHỈ NGƠI RỒI!

avatar
Tommy
Trung úy
Trung úy

Châm ngôn sống : "Đừng đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin là mình có thể làm được và bạn lại có lý do để cố gắng thực hiện điều đó!"
Posts : 341
Thanks : 68
Join date : 24/05/2009
Age : 25
Đến từ : Xuân Lộc - Đồng Nai

Xem lý lịch thành viên http://love.easyvn.com/maithanhthien

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết