Lớp B3 THPT Xuân Lộc
Chào mừng bạn ghé thăm diễn đàn của lớp B3, hãy đăng ký thành viên để giúp diễn đàn phát triển hơn ^^
Và nhớ đọc kỹ nội quy nhé bạn: Nội quy

CÁM ƠN NGƯỜI BẠN CỦA TÔI...

Go down

CÁM ƠN NGƯỜI BẠN CỦA TÔI...

Bài gửi by quynho on 1/6/2011, 11:10 pm

Bạn thân mến,
Ngày đó,bạn có nhớ không??? Bạn hỏi tôi,trách móc tôi,mắng tôi thật nhìu. Bạn hỏi tôi sao tôi lại có thể cao cả vs cậu ta như vậy, sao tôi còn phải suy nghĩ cho cậu ta nhìu như vậy và tại sao tôi lại wan tâm cậu ấy nhìu như thế??? Tôi đã viện ra nhìu lí do để trả lời, để biện hộ cho chính mìnhvà chứng tỏ rằng mình ko cao cả như bạn nói. Nhưng những lí do đó ko phải là những lời phát xuất từ trái timtôi mà chỉ là những lời nói vu vơ vs thoáng wa để tôi có thể tự an ủi mình và làm cho bản thân cảm thấy nhẹ nhõm hơn trong hiện tại, trong cái sự thật mà tôi bj ép buộc phải chấp nhận. bạn thân mến, tôi mùn nói vs bạn rằng những wan tâm, suy nghĩ tôi dành cho cậu ấy chính là những điều tôi mong muốn, là những điều tôi cho là hạnh phúc của tôi. Đối vs tôikhi yêu 1 người là như vậy. Yêu là cho đi chứ ko phải là nhận lại. Trong tình yêu, tôi muốn hi sinh cho người tôi yêu, tôi mong người đó được hạnh phúc, tôi trao hết những tình cảm, suy tư và lí trí của mình mà ko cần sự đền đápvà cũg ko cần 1 tiếng cám ơn. Hạnh phúc chính là đc yêu thương nhưng hạnh phúc hơn lại là bjt’ yêu thương và cho yêu thương, gửi sự yêu thương đến cho người đó và người tôi mún trao tình cảm của mình chính là cậu ta.
Bạn có thể trách tôi khờ, tôi dại, tôi ko bjt’ suy nghĩ, tôi ko bjt’ lo cho bản thân hay là bất cứ điều j khác. Tôi chấp nhận những lời trách móc của bạn vì tôi bjt’ bạn wan tâm tôi, lo lắng cho tôi và bạn coi tôi là người bạn của bạn. Nhưng tôi không nghĩ như bạn nói. Những lời nói của bạn thật tuyệt vời đối vs tôi nhưng tôi ko nghĩ tôi như vậy. Tôi chấp nhận tất cả khi wuyết định yêu cậu ta, wan tâm cậu ta vì tôi yêu cậu ấy. Như bạn đã bjt’, khi yêu thì trái tim làm chủ lí trí. Tôi cũg vậy,trái tim tôi làm chủ tâm trí tôi. Tôi ko bjt’ mình sẽ như thế nào nhưng tôi thấy chính cậu ấy là người đem lại hạnh phúc đích thực cho tôi. Bạn nói và cậu ấy cũg nói, tôi wen cậu ấy chỉ khinế tôi thêm đau khổ và bùn rầu, bạn nói lúc nào bạn cũg thấy tôi khóc. Nhưng bạn của tôi ơi, bạn chỉ thấy những jọt nước mắt và khuôn mặt buồn tủi của tôi mà ko thấy được tôi đang hạnh phúc. Tôi buòn vì những lúc tôi xa cậu ấy nhưng tôi lại thấy hạnh phúc khi tôi bit’ cậu ấy cũg bùn khi xa tôi. Tôi khóc vì tôi bjt’ những việc cậu ấy làm chỉ vì tình yêu cậu ấy dành cho tôi.
Bạn nói cậu ấy không xứng đáng vs tôi nhưng tôi nghĩ chính tôi mới là người ko xứng vs cậu ấy. Tôi bjt’ cậu ấy mong tôi hạnh phúc và tôi cũg mong cậu ấy hạnh phúc. Tôi thật sự thấy hạnh phúc khi ở bên cậu ấy, cậu ấy là người duy nhất khinế tôi cảm nhận đc sự tuyệt vời của hạnh phúc đích thực và tôi cũg mong cậu ấy hạnh phúc bên tôi. Khi điều khủng khiếp đó xảy đến, tôi phải nói những lời tôi ko muốn với cậu ấy ko phải vì chinệ tình cảm thay đổi mà là vì tôi sợ. Tôi sợ mình ko phải là người đem lại hạnh phúc cho cậu ấy. Tôi đã phải cố gắng rất nhìu để nói ra những lời cay đắng đó vì tôi ko mún cậu ấy vì sự hạnh phúc của tôi mà ép buộc bản thân. Tôi mún cậu ấy hạnh phúc. Tôi đã thật ích kỉ khi chỉ nghĩ cho riêng bản thân mình, vì hạnh phúc của tôi, cậu ấy là phải cố gắng rất nhìu, cậu ấy đã tìm mọi cách để tôi đc hạnh phúc, để nụ cười có thể hiện mãi trên môi tôi. Đúng thật là tôi hạnh phúc khi ở bên cậu ấy nhưng điều tôi mong muốn hơn là câu ấy cũg đc hạnh phúc. Tôi ko phải là người mang đến niềm vui và hạnh phúc cho cậu ấy. Tôi vhấp nhận sự thất bại của bản thân. Cậu ấy đã làm mọi điuề tốt đẹp cho tôi, còn những điều nhỏ bé khác mà bạn nói là cậu ấy có lỗi, tôi không để ý. Tôi cảm nhận đc tất cả những điều cậu ấy là cho tôi và cậu ấy ko làm điều j sai khiến tôi đau lòng khi ở bên cậu ấy. Có lẽ tôi cứg đầu và bướng bỉnh wa’ chăng để bạn phải wan tâm lo lắng cho tôi nhìu đến thế. Tôi đã thấy bạn khóc vì tôi, những jọt nước mắt của bạn tuy ko tụ thành hạt, chỉ rưng rưng trên đôi mắt buồn trìu mến nhưng tôi bjt’ bạn đã đau lòng vì tôi và lo lắng cho tôi thật nhìu. Tôi thật may mắn, tôi bit’ tôi là người may mắn. tôi may mắn khi có đc những điều hạnh phúc. Tôi có được một tình yêu đẹp và có những người bạn tuyệt vời. Bạn là sự khích lệ cho tôi. Cậu ấy là động lực của tôi và là tất cả của tôi nhưng nếu tôi thiếu đi sự khích lệ và wan tâm của bạn thì tôi sẽ không thể mạnh mẽ mà vượt wa những lúc như thế này.
Cám ơn bạn của tôi...
quynho
quynho
Binh nhì
Binh nhì

Châm ngôn sống : when you believe,your dream will become truth
Posts : 22
Thanks : 6
Join date : 28/05/2009
Age : 25
Đến từ : Dong Nai

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: CÁM ƠN NGƯỜI BẠN CỦA TÔI...

Bài gửi by [Sion] on 15/8/2011, 3:53 pm

Lo lắng Lo lắng Lo lắng Lo lắng Lo lắng Lo lắng Lo lắng Lo lắng Lo lắng


Khách viếng thăm thấy bài hay thì thank giùm nha
TRUE FRIENDS are HARD to FIND, HARDER to LEAVE and IMPOSSIBLE to FORGET
[Sion]
[Sion]
Thượng sỹ
Thượng sỹ

Châm ngôn sống : Tạm thời sống không có châm ngôn ^^!
Posts : 174
Thanks : 484
Join date : 23/05/2009
Age : 25
Đến từ : Xuân Lộc - Đồng Nai

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: CÁM ƠN NGƯỜI BẠN CỦA TÔI...

Bài gửi by Tommy on 27/8/2011, 7:58 am

Who? Buồn Buồn Buồn Buồn Buồn Buồn Buồn


--๑۩۞۩๑(¯ °»¶-¶ội ♥️ Quý ♥️ ╫ộ€»¤¯)๑۩۞۩๑"
ॡึ::::....¶-¶઼©️ छϊệŋ O†ą¶«µ....::::ॡึ
¤____†™️(¯°•»---þø熀¶v¶ 磵b---«•°¯)™️†____¤

NGHỈ NGƠI RỒI!

Tommy
Tommy
Trung úy
Trung úy

Châm ngôn sống : "Đừng đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin là mình có thể làm được và bạn lại có lý do để cố gắng thực hiện điều đó!"
Posts : 341
Thanks : 68
Join date : 24/05/2009
Age : 25
Đến từ : Xuân Lộc - Đồng Nai

Xem lý lịch thành viên http://love.easyvn.com/maithanhthien

Về Đầu Trang Go down

Re: CÁM ƠN NGƯỜI BẠN CỦA TÔI...

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết